Kết thúc Cuộc thi “Đi đường an toàn – Cho bạn, cho tôi”

20/06/2016

Vào lúc 17h00 ngày 20/6/2016 cuộc thi “Đi đường an toàn – Cho bạn, cho tôi” đã kết thúc tốt đẹp. Qua tổng hợp, đã có 448.225 lượt học sinh THCS, THPT trên toàn quốc tham gia, tính trung bình khoảng 14 giây có một lượt học sinh tham gia cuộc thi.

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường và các em học sinh đã tích cực hưởng hứng và tham gia cuộc thi. Xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Công ty TNHH ô tô xe máy DETECH cùng hệ thống các nhà phân phối của Công ty trên toàn quốc đã tài trợ, hỗ trợ tổ chức cuộc thi tại địa phương, góp phần mang lại sự thành công cho cuộc thi “Đi đường an toàn – Cho bạn, cho tôi”

Kết quả của Cuộc thi sẽ được Ban Tổ chức tổng hợp, thông báo trên website của Cuộc thi và gửi đến các Sở GD-ĐT trong thời gian sớm nhất.

BTC